Bán mực dấu Shiny, Trodat, Colop chính hãng chất lượng cao

Khắc dấu Mỹ Kim là nơi bán mực dấu Shiny, Trodat, Colop chính hãng với các màu mực đỏ, xanh, đen cho các loại khay mực, con dấu bị hết mực, bị mờ khi đóng dấu, bị đứt quảng khi đóng dấu.

Bán mực dấu chính hãng

Khắc dấu Mỹ Kim là cơ sở cung cấp các loại con dấu chính hãng chất lượng cao và các loại mực dấu Shiny, Trodat, Colop hàng chất lượng cao từ nhà sản xuất.

Bạn đang sử dụng con dấu khi có dấu hiệu hết mực thường xảy ra các hiện tượng như đóng dấu không ra, mất nét chữ, dấu đóng bị mờ nhạt. Với con dấu có khay mực dấu hoặc dấu liền mực bạn chỉ cần mua mực dấu và châm vào khay mực.

Với con dấu có mặt dấu bị mòn cũng xảy ra tình trạng đóng dấu bị mờ hoặc không thấy rõ nét chữ sau khi đã châm mực, có thể đặt làm lại mặt dấu hoặc con dấu mới thay thế.

Mực dấu Shiny, Trodat, Colop

Mực dấu Shiny, Trodat, Colop là những thương hiệu mực dấu phổ biến cho ba thương hiệu con dấu chính hãng được ưa thích sử dụng hiện nay.

Những mẫu con dấu shiny, trodat, colop hiện có nhiều loại nhái, giả thương hiệu nên khi mua hàng quý khách hàng nên lựa chọn cơ sở khắc dấu uy tín, có cam kết rõ ràng.

muc-con-dau-gia-re-tai-tphcm (1)
Mực dấu thương hiệu Shiny
muc-con-dau
mực dấu Trodat

Cách giữ con dấu lâu hết mực

Thông thường con dấu chính hãng được bảo quản tốt sẽ cho mực dấu tiết kiệm và bền bỉ hơn, những cách bảo quản con dấu giữ con dấu lâu hết mực như:

  • Khi đóng dấu xong nên đậy khay mực tránh để hở khay mực làm khô mực
  • Thường xuyên lâu chùi vệ sinh con dấu, mặt dấu không bị bám bụi bẩn
  • Nên lựa chọn cơ sở khắc dấu uy tín để mua con dấu, làm con dấu.
  • Sử dụng các con dấu thương hiệu chính hãng như Shiny, Trodat, Colop.

Mua mực dấu online tiện lợi

Khi con dấu hết mực, mực dấu bị đứt quảng, không rõ nét bạn có thể mua mực dấu để châm thêm. Quý khách hàng có thể đặt mua mực dấu online rất tiện lợi qua 2 cách:

  1. Đặt hàng trực tiếp ngay tại đây: https://khacdaumykim.vn/san-pham/muc-con-dau
  2. Đặt hàng qua hotline, zalo: 0347 709 600

Sau khi nhận được yêu cầu mua mực dấu, chúng tôi sẽ đóng gói và giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày tận nơi tại TPHCM và các tỉnh thành toàn quốc.

Quý khách hàng có thể dễ dàng mua mực dấu shiny, trodat, colop chính hãng tại cơ sở Khắc Dấu Mỹ Kim, ngoài ra quý khách hàng có thể gửi con dấu đến Mỹ Kim để sửa con dấu, vệ sinh và bảo dưởng châm mực cho các loại con dấu đang sử dụng.