Con dấu mộc tròn công ty bị mờ, lem dấu và cách khắc phục

Bạn đang sử dụng con dấu tròn bị mờ, khi đóng dấu bị mờ không rõ nét hoặc bị lem dấu trên giấy. Việc sử dụng con dấu như vậy thường rất khó chịu và mất thời gian cho bạn rất nhiều. Khắc dấu Mỹ Kim chúng tôi chuyên nhận làm mới khắc con dấu tròn công ty mới thành lập, sửa đổi con dấu bị hư hỏng, mờ dấu theo yêu cầu lấy liền trong ngày.

Nguyên nhân và cách khắc phục con dấu tròn bị mờ

Những nguyên nhân khiến con dấu công ty của bạn bị mờ dù chỉ mới đưa vào sử dụng ít. Có thể có những nguyên nhân chủ yếu như sau:

  1. Mực dấu bị khô, hết mực: mực dấu kém chất lượng thường rất nhanh khô và nhanh hết, bạn phải thường xuyên châm mực nếu con dấu bị mờ.
  2. Mặt dấu mòn: sau khi châm mực nếu đóng dấu vẫn bị mờ thì có thể mặt dấu bị mòn do sử dụng nhiều hoặc khắc dấu tại các cơ sở khắc dấu kém chất lượng. Trường hợp con dấu bị mờ do mòn mặt dấu quý khách hàng có thể đặt khắc mặt dấu mới giống như con dấu cũ.
khac-dau-tron-cong-ty-logo-muc-xanh
Mẫu con dấu công ty có logo được khắc tại cơ sở Khắc dấu Mỹ Kim

Nguyên nhân và cách khắc phục con dấu tròn bị lem mực

Ngoài hiện tượng khô mực, mờ mặt dấu thì con dấu tròn bị lem mực khiến bạn rất khó khăn khi đóng dấu hợp đồng nhiều trang, nhiều hợp đồng cùng lúc. Việc con dấu lem mực khiến các trang không đóng dấu bị dính mực rất phản cảm và thiếu chuyên nghiệp cho khách hàng và đối tác.

Nguyên nhân khiến con dấu bị lem mực là đổ mực quá nhiều, sử dụng mực kém chất lượng hoặc con dấu giá rẻ thường hay gây ra các hiện tượng lem mực. Bạn nên liên hệ với cơ sở Khắc Dấu Mỹ Kim để được hỗ trợ tư vấn làm con dấu, sửa chữa con dấu phù hợp.

Thay đổi, sữa đổi con dấu tròn công ty bị hư hỏng như thế nào

Con dấu tròn sau nhiều năm sử dụng hoặc bị hư hỏng, gẫy vỡ, làm mất dấu có thể làm lại bình thường và thông báo lại với cơ quan quản lý kinh doanh tại nơi đăng ký.

Thủ tục sửa đổi con dấu, thay đổi con dấu tròn giống như làm mới con dấu công ty:

1/ Giấy phép kinh doanh, thành lập công ty, doanh nghiệp

2/ Chứng minh nhân dân hoặc cccd người đứng tên trên giấy phép

Sau khi khắc dấu xong bạn có thể truy cập website của cơ quan quản lý doanh nghiệp để đăng tải mẫu dấu mới nếu có thay đổi mẫu.